Tiger Woods khai trương sân golf công cộng đầu tiên

Tiger Woods khai trương sân golf công cộng đầu tiên

 

Mới đây huyền thoại Tiger Woods khai trương sân golf công cộng đầu tiên mang tên Payne’s Valley đã được ra mắt công chúng trên thế giới từ sự kiện trận đấu từ thiện 18 hố theo format Ryder Cup. 

 

Payne’s Valley là sân golf 18 hố thứ 3 thuộc Big Cedar Lodge tại dãy núi Ozarks, bang Missouri. Đây là tổ hợp golf nghỉ dưỡng do doanh nhân Johnny Morris sở hữu. Sau đó sân golf đã được “thay áo” bởi TGR Design, thương hiệu do Tiger Woods sáng lập chuyên thiết kế sân golf. (Ảnh: Pinterest)

Đây là tác phẩm đầu tiên của Woods theo phong cách sân golf công cộng trên toàn thế giới.Tiger Woods khai trương sân golf với tên gọi lấy cảm hứng từ golfer người bản địa Ozarks, Payne Stewart với 2 lần vô địch major US Open và một lần PGA Championship. Tuy nhiên chỉ vài tháng sau khi giành cúp US Open 1999, ông đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay. (Ảnh: Twitter)

 

Trong khi triển khai dự án, một vài hố của Payne’s Valley đã mở cửa đón khách từ năm ngoái. Sân golf đã chính thức khai trương hôm 22/9 vừa rồi với màn mở đầu so tài giữa Tiger Woods – Justin Thomas và Rory Mcllroy – Justin Rose tại giải đấu mang tên Payne’s Valley Cup. Được biết toàn bộ số tiền thu được từ trận đấu theo thể thức đồng đội sẽ được dành cho quỹ Payne Stewart Family Foundation. (Ảnh: Zing)

Sân golf Payne’s Valley sở hữu chiều dài 7.370 yard nếu đi từ Toger’s Tee. Đây chính là vị trí phát bóng ở đắng cấp chủ nhân 15 major. (Ảnh: Twitter)

Đây là góc nhìn cận cảnh từ tee đến green hố 1 tại sân Payne’s Valley. (Ảnh: Golftime)

Khung cảnh tại hố golf thứ 2 của Payne’s Valley với độ thách thức các tay chơi ngày càng cao. (Ảnh: Golftime)

Đặc biệt hố thứ 4 và thứ 5 được thiết kế dọc theo địa hình hồ nước. (Ảnh: Pinterest)

Tiger Woods cho biết ông không phải tác giả của hố thứ 19 bởi đây vốn là ý tưởng của chủ sân Morris. Morris mong muốn đây là hồi kết ngoạn mục sau khi hoàn thành xong 18 hố của Payne’s Valley. (Ảnh: Golftime)

Liên hệ với chúng tôi qua:

Facebookhttps://www.facebook.com/RTOTRAVEL/

Websitewww.rtogolfbooking.com

Hotline0969287916

Tel+84.28.5416.16

Related Posts

1 Comments

  • film
    Tháng Mười Một 23, 2020

    Hello very cool site!! Man .. Excellent .. Amazing .. Tilly Gustave Purse

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now